Đừng xấu hổ khi không biết, chỉ xấu hổ khi không học ''

Ngày 07 tháng 07 năm 2022

 » Tin tức - Hoạt động » Tin tức trường lớp

Tin tức trường lớp

Cập nhật lúc : 13:52 06/09/2018  

Lễ khai giảng năm học 2018-2019

Đ/c Lê Thanh Hải - Tỉnh ủy viên - Bí thư Huyện Ủy Phú Vang tặng hoa chúc mừng khai giảng năm học 2018-2019


 

 

Hòa chung trong không khí tưng bừng, phấn khởi thiết thực chào mừng Kỷ niệm ngày cách mạng tháng Tám thành công và Quốc khánh 2/9; chào mừng Ngày khai giảng năm học mới 2018-2019,Trung tâm GDNN-GDTX huyện Phú Vang long trọng tổ chức khai giảng năm học mới vào sáng 5/9/2018 trong niềm vui chung của hàng triệu thế hệ thầy cô giáo, học sinh, sinh viên trên mọi miền đất nước.

      Đến tham dự buổi Lễ khai giảng, có đồng chí Lê Thanh Hải, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; đại diện lãnh đạo xã Phú Mỹ; thầy Hoàng Lịch, nguyên Phó Giám đốc phụ trách trung tâm, đại diện Ban đại diện cha mẹ học viên, đầy đủ quý thầy cô giáo và toàn thể các em học viên. Buổi lễ diễn ra trong không khí trang nghiêm, hân hoan, nô nức của những ngày đầu năm học mới; quý thầy cô và học viên lại một lần nữa được nghe lời thăm hỏi ân cần, lời động viên sâu sắc và lời căn dặn đầy trách nhiệm qua bức thư của Chủ tịch nước gửi chúc mừng ngành giáo dục trong năm học mới; thầy giáo Hoàng Văn Vy, Giám đốc trung tâm đã đánh hồi trống khai trường vang lên giòn giã để báo hiệu năm học mới lại về với tất cả chúng ta. Thay mặt Huyện ủy, HĐND,UBND, UBMTTQ Việt Nam huyện, đồng chí Lê Thanh Hải, TUV, Bí thư huyện ủy phát biểu, dặn dò và tặng hoa chúc mừng thầy trò nhân ngày khai giảng; đây là một niềm vinh dự lớn của trung tâm và tạo thêm động lực, phấn đấu cho toàn thể trung tâm vững bước vào năm học mới.

     Tại buổi lễ, em Võ Thị Ny Ny thay mặt cho hơn 90 học viên phát biểu cảm tưởng và hứa quyết tâm để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ mà quý thầy cô mong đợi các em năm học mới; Ban đại diện cha mẹ học viên và trung tâm đã trao thưởng cho em Đoàn Văn Thành Chương trúng truyển vào Đại học năm học 2017-2018;

      Đến phần hội, Đoàn Thanh niên Trung tâm tiến hành các trò chơi nhỏ tạo không khí vui tươi, rộn ràng đón chào năm học mới. Các lớp nhiệt tình, tích cực tham gia các trò chơi, ban tổ chức đã làm việc công tâm và đã mời Thầy Hoàng Văn Vy, Giám đốc trung tâm và thầy Phạm Đình Thưởng – Phó giám đốc Trung tâm trao giải Nhất cho lớp 10, giải Nhì cho lớp 11 và giải Ba cho lớp 12.

      Buổi khai giảng khép lại, niềm vui vẫn còn mãi khi các em đã nhận được sự quan tâm sâu sắc của lãnh đạo huyện, các ban ngành, quý phụ huynh và sự nổ lực, phấn đấu của tập thể trung tâm và ý thức học tập, rèn luyện của các em học viên. Năm học mới với phương châm “ Đoàn kết, sáng tạo, rèn đức, luyện tài” sẽ tiếp tục phát huy!

 

 

 

Nghi thức chào cờ

 

Bí thư Huyện ủy Phú Vang Lê Thanh Hải phát biểu và tặng hoa Trung Tâm

 

Đại diện lãnh đạo Xã Phú Mỹ tặng hoa

 

Thầy Hoàng Văn Vy - Giám đốc Trung Tâm đánh trống khai giảng năm học mới

 

Đại diện học viên lên phát biểu

 

Thầy Hoàng Văn Vy trao quà cho học viên đậu đại học

 

TÁC GIẢ: LÊ VĂN HÒA DƯƠNG (BT ĐOÀN TT)

Số lượt xem : 582

Chưa có bình luận nào cho bài viết này

Các tin khác